ทองแท่ง
ReadyPlanet.com
dot dot dot
QR codeสำหรับแอดไลน์ของเวบครับ @tkgolds
dot

ราคาสินค้า
หมวดสินค้า
ยี่ห้อสินค้า

  [Help]
dot
dot
dot
bulletสร้อยคอเพชร
bulletเข็มกลัดเพชร
bulletต่างหูเพชร
bulletจี้เพชร
bulletกำไลเพชร
bulletสร้อยข้อมือและเหรดเพชร
bulletสินค้าอื่นๆ
dot
dot
bulletราคา มากกว่า 100,001 บาท
bulletราคา 40,001 - 100,000 บาท
bulletราคา 20,001 - 40,000 บาท
bulletราคา 10,001 - 20,000 บาท
bulletราคา ต่ำกว่า 10,000 บาท
bulletแหวนเพชรมีพลอย
bulletแหวนเดี่ยว/แหวนชู/แหวนหมั้น
bulletแหวนเพชรแถว
bulletแหวนเพชรรุ่น
bulletแหวนเพชรอักษร
dot
dot
bulletกำไลหยก
bulletสร้อยทองเคอิตาลี
bulletแหวนทองเค อิตาลี
dot
dot
bulletทองรูปพรรณ
bulletนาก
bulletเงิน
bulletพระ
bulletทองแท่ง
dot
dot
bulletเลี่ยม กรอบพระ/ตลับพระ
bulletเลี่ยมตะกรุดทอง
bulletล๊อกเก็ตลงหินเลี่ยมทอง
bulletแหวนนามสกุล
bulletงานสั่งทำเพชรพลอย
dot
dot
bulletรับซื้อเพชร ขายเพชร ซื้อเพชร รับซื้อ รับจำนำ รับจำนำเพชร ขายฝาก ทอง รับซื้อพระทองคำ พระทองคำ แหวนเพชร และเครื่องประดับ
bulletขายฝาก
bulletซ่อม/ชุบ
bulletการเจาะต่างหู
dot
ทองแท่ง

ทองคำแท่ง/กิมตุ้ง

ทองคำแท่ง และกิมตุ้ง(ทองที่เป็นรูปถ้วย)  ล้วนเป็นทองคำเนื้อบริสุทธิ์ ที่มีเปอร์เซ็นต์สูง มาตรฐานของเมืองไทย คือ 96.5%  เหมาะแก่การเก็บสะสมหรือเป็นของขวัญที่มีคุณค่าในโอกาสสำคัญ ซึ่ง ทั้งผู้รับและผู้ให้จะไม่มีวันพบกับความผิดหวัง และปัจจุบันการลงทุนในทองคำถือว่าเป็นการลงทุนที่ได้รับความนิยม เนื่องจากมีผลตอบแทนที่ดี และมีความเสี่ยงต่ำ

 

 

กิมตุ้ง (หรือทองรูปถ้วย) นิยมซื้อเป็นของขวัญ ของกำนัล หรือเก็บสะสมไว้ หรือตั้งโชว์ไว้ที่ตู้โชว์ มีน้ำหนักตั้งแต่ ครึ่งสลึง 1สลึง 2สลึง (ขนาดอื่นๆต้องสั่งล่วงหน้า)  ราคาขาย เท่ากับราคาทองคำประกาศสมาคมวันนั้น บวกค่ากำหน็จ 100-200บาท (ขึ้นกับขนาด)

 

ทองคำแท่ง(หรือภาษาจีนเรียกกิมเตี้ยว) มีลักษณะเป็นแท่ง เหมาะกับการเก็บไว้เพื่อลงทุน หรือเป็นสินทรัพย์ มีน้ำหนัก แท่งละ 5บาท และสิบบาท (ส่วนขนาดอื่นๆ เช่น 25บาท หรืออื่นๆ ต้องสั่งล่วงหน้า) ราคาขาย เท่ากับราคาทองคำประกาศสมาคมในวันนั้น

 

 

 

 

 

การลงทุนในทองแท่งกับห้างทองธนะกิจ

            การ ลงทุนในทองแท่งคือการลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าที่สุดในโลก คือทองคำ เป็นสินทรัพย์ที่มีการผลิตมากว่าหลายพันปีและมีการสะสมเป็นสินทรัพย์สำคัญ ของรัฐและกองทุนต่างๆ  เนื่องจากทองคำเป็นสิ่งที่มี จำนวนจำกัด และสามารถใช้ประโยชน์ได้ในอุตสาหกรรมจิวเวอรี่และอุตสาหกรรมอื่นๆอีกมาก เนื่องจากคุณสมบัติพิเศษของทองคำ ทำให้เป็นที่ต้องการของทุกคน ทำให้ราคาของทองคำนับวันจะมีค่ามากขึ้น จากราคาทองบาทละสี่ร้อยเมื่อสามสิบปีก่อน จนปัจจุบันราคากว่าหมื่น (มูลค่าเพิ่มขึ้นกว่ายี่สิบเท่า) และจากเหตุการณ์การก่อการร้ายในช่วงห้าปีที่ผ่านมา ทำให้ราคาทองคำขยับสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ทุกคนหันมาลงทุนในทองแท่งกันอย่างจริงจัง

                แต่ จากการขายทองคำแท่งในปัจจุบันที่เป็นธุรกิจที่ใช้ความไว้วางใจและเป็นธุรกิจ เงินสด ทำให้การซื้อในแต่ละครั้งลำบาก ที่จะต้องขนเงินเป็นจำนวนมากไปซื้อทองคำแท่ง และอาจเสียเวลาในการเตรียมการจนราคาทองขยับขึ้นลงไปก่อนที่จะสามารถซื้อหรือ ขายได้ ทำให้ทางห้างทองธนะกิจเปิดบริการการซื้อขายทองแท่งผ่านการเป็นสมาชิกของทาง ร้านซึ่งจะมีความสะดวก โดยมีรูปแบบการให้บริการดังนี้

1.             โทรสอบถามราคาทองคำได้ตลอดเวลา หรือ ดูผ่านเวบไซต์ของร้าน โดยราคาซื้อและขายจะเป็นไปราคาประกาศของสมาคมค้าทองคำ

 

2.             เมื่อ ต้องการซื้อหรือขายทองแท่ง สามารถโทรมาสั่งซื้อหรือขายได้ โดยทางร้านจะทำการตกลงราคา ณ ขณะนั้นไว้ โดยสามารถโอนเงินมาภายหลังได้ภายในสองวันทำการในกรณีที่ทำการซื้อและมารับ ทองคำได้ในภายหลัง  หรือ ในกรณีขาย ทางร้านจะทำการโอนเงินให้ทันที ที่ได้รับทองคำแท่ง

 

3.             สำหรับ กรณีที่ลูกค้าไม่ต้องการจะเก็บทองแท่งไว้เอง สามารถฝากทองแท่งไว้กับทางร้านได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายอันใด โดยจะได้รับตั๋วทอง เป็นสัญญาการฝากไว้จากทางร้าน

     

สำหรับการสมัครเป็นสมาชิกนั้น จะต้องทำการติดต่อเพื่อเป็นสมาชิก  และทำการซื้อขายทองแท่งตามปกติก่อน จึงจะได้รับการลงทะเบียนเป็นลูกค้าต่อไป

 

 Copyright © 2010 All Rights Reserved.
ติดต่อ คุณภควัฒน์(สมพร) นันทะจุราโภ 081-6420488 , 083-1973634 ,02-2433548 หรือ Line id คือ @tkgolds บ้านเลขที่ 766 ถนนสามเสน เขตดุสิต กทม 10300
Copyright © 2010 All Rights Reserved.
ติดต่อ คุณภควัฒน์(สมพร) นันทะจุราโภ 081-6420488 , 083-1973634 ,02-2433548
บ้านเลขที่ 766 ถนนสามเสน เขตดุสิต กทม 10300 อีเมลมาได้ที่ oaajaa@gmail.com What's App เบอร์ 081-6420488 หรือLine Id คือ oaajaa
เว็ปไซด์นี้ได้จดทะเบียนการค้าระบบอีคอมเมิร์ชกระทรวงพาณิชย์ถูกต้องแล้ว 3100202376561